fbpx
skip to Main Content

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ EMC

Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ EMC kính gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng!

Công ty EMC chuyên cung cấp máy cắt tự động CNC Laser, CNC Gas/ Plasma, nguồn cắt plasma chất lượng cao mang thương hiệu EMC.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động CNC, EMC tự hào là đơn vị tiên phong đưa công nghệ tự động CNC về Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cập nhật những công nghệ mới tiên tiến và hiện đại trên thế giới đưa về Việt Nam, góp phần đóng góp vào sự phát triển nền công nghiệp của nước nhà.

Với sự nỗ lực không ngừng, EMC tự hào là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Với gần 1000 máy CNC Plasma, Laser được EMC cung cấp; hiện đang được vận hành trong hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Nhà máy cơ khí RK với 100% vốn đầu tư tại Nhật Bản, nhà máy cơ khí Việt Hàn, lilama69-2, Melinsteel, Vinacomin, Dalien Steel, Năm Lan Steel, Đa Hình…

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm nhiệt tình và tận tâm, chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý cho mọi khách hàng.

Các sản phẩm chính của EMC

– Cung cấp máy cắt CNC Gas/ Plasma/ Laser.

– Cung cấp Nguồn Plasma chất lượng cao EMC, Victor Thermal Dynamics – USA, Omega – Korea.

– Cung cấp linh phụ kiện CNC Gas/ Plasma/ Laser.

– Cho thuê máy cắt CNC Gas/ Plasma.

– Các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo trì, chuyển giao công nghệ vận hành CNC.

Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn; EMC luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn những thông tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng. Bằng tất cả nỗ lực của mình; EMC hy vọng quý khách hàng sẽ luôn là bạn đồng hành của chúng tôi trên con đường phát triển!

Giới thiệu về công ty cổ phần đầu tư công nghệ emc

Video Công Ty EMC

Liên Hệ

Email: hancatemc@gmail.com
Phone: 024 3224 2551 - 024 3224 2552
QL.32 - Cổng chào KCN Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

+84-989-979-137 hancatemc@gmail.com
Máy Cắt Laser

4 lý do tạo nên sự khác biệt của máy cắt Laser Fiber

Máy cắt laser fiber hiện nay là công nghệ tiên tiến trong ngành công nghiệp gia công kim loại, gia công inox. Để làm rõ những bí mật tạo nên sự khác biệt của máy cắt Laser Fiber thì bài viết dưới đây giúp bạn sáng tỏ.

Ưu điểm máy cắt Laser Fiber.

Vì ưu điểm của máy cắt laser fiber là tốc độ cắt rất cao khi gia công kim loại mỏng lên tới 5mm (Cao hơn gấp 3 lần máy cắt laser Co2 ở cùng công suất). Tốc độ cắt có thể lên đến 30 – 80 mét/phút, còn tốc độ không tải lên đến 70 – 120 mét/phút. Vì vậy việc chế tạo bàn máy và các trục chuyển động của máy cắt laser rất phức tạp đòi hỏi phải tuân thủ quy trình nghiêm ngặt.

Có một bí mật là hầu hết các máy cắt laser Trung Quốc sẽ có sai số tăng dần từ 0,2 – 0,5 mm so với lúc đầu chỉ sau một năm sử dụng, thậm chí có máy sai số tăng lên đến 1 – 2 mm.

máy cắt laser
Máy cắt laser EMC – 1530 FI (Dòng máy bàn đơn)

Đây là 4 lý do tạo nên sự khác biệt của máy cắt Laser Fiber. 

1. Khi chế tạo bàn máy cắt laser fiber.

Bàn máy cắt laser fiber phải được ủ nhiệt để giải tỏa các lực căng bên trong vật liệu trước khi gia công thô. Sau đó phải giải tỏa lực rung trước khi gia công tinh. Điều này là để giải tỏa một cách có hiệu quả lực căng, trong quá trình gia công. Nếu công việc này không được thực hiện máy sẽ không thể làm việc ổn định lâu dài.

Quy trình này như sau:

B1: Welding (Hàn)

B2: Annealing treatment (Ủ nhiệt)

B3: Rough Machining (Gia công thô)

B4: Vibration stress relief (Khử lực rung)

B5: Second level machining (Gia công tinh cấp độ 2)

B6: Vibration stress relief  (Khử độ rung)

B7: Third level precision machining (Gia công tinh cấp độ 3)

Nhiều nhà sản xuất biết rõ điều này. Nhưng họ không biết làm thế nào cho đúng, hoặc họ không làm vì chi phí cao. Theo bạn thì những dòng máy giá rẻ họ có làm điều này không?

Thông thường thì những nhà sản xuất máy laser giá rẻ sẽ không bao giờ tốn chi phí cho những việc mà khách hàng không nhận thấy (ít nhất là trong vòng 1 năm). Cho dù việc đó ảnh hưởng đến chất lượng về sau.

bàn cắt máy laser

2. Nhà sản xuất sử dụng các thiết bị loại 2 để cạnh tranh về giá cả.

Như thanh răng bánh răng, thanh trượt bi, hộp số hành trình…vv. Chi phí hàng loại 2 chỉ bằng 1 / 5 – 1 / 3 giá gốc. Người sử dụng khó có thể tìm thấy sự khác biệt trên máy mới (Đối với các thiết bị cơ khí như vậy. Ngay cả khi bản sao và bản gốc để cùng nhau ở trước mặt, bạn khó có thể biết đâu là máy laser chính hãng đâu là hàng laser nhái. Nhưng sau khi máy chạy một thời gian, bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt về độ chính xác).

Hay việc sử dụng động cơ servo của Yaskawa hay Panasonic đã có sự khác biệt lớn về giá cả. (Động cơ servo Yaskawa sẽ cao hơn khoảng 20-30%).

Đây là tình trạng rất phổ biến trong các nhà máy nhỏ mà chủ yếu xuất khẩu cho khách hàng nước ngoài với giá rẻ, họ khó có thể bán ở Trung Quốc. Bởi vì người dân địa phương biết lý do tại sao họ có giá rẻ.

3. Bàn máy cắt laser fiber cần phải đủ nặng để đảm bảo độ vững và ổn định khi chạy.

Nên nhiều nhà sản xuất đã đánh lừa trên chất liệu làm bàn máy. 90% các nhà máy Trung Quốc đều sử dụng cùng một thiết kế bàn máy sử dụng thép hộp để làm khung bàn máy. Sau đó họ sẽ làm các tấm che trang trí bên ngoài. Nhưng một số lựa chọn ống dày 12mm, một số chọn 10mm, 8mm.

Để tăng trọng lượng cho bàn máy họ đổ xi măng bên trong ống 8mm để máy có thể nặng hơn 3000 kg (đối với máy 1500 x 3000 mm). Trên thực tế ngay cả khi dùng ống dày 12mm trọng lượng máy cũng không thể nào trên 3500 Kg. Người dùng hầu như không thể biết những gì họ có mà chỉ có thể tin vào uy tín của nhà cung cấp.

bàn cắt máy cắt laser

4. Khi sử dụng bàn máy có kết câu dạng khung thép hộp, nó có nguy cơ bị biến dạng.

Nếu bạn kiểm tra Trumpf, Amada, Mitsubishi… Những thương hiệu nổi tiếng về máy cắt laser fiber trên thế giới, không ai sử dụng thiết kế dùng khung thép hộp trên máy của họ.

Tham khảo máy cắt laser fiber emc: https://hancatemc.com/may-cat-cnc-laser-fiber-ban-don-emc-1530f.html

Mọi thông tin thắc mắc về máy laser fiber vui lòng liên hệ.

Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC.

– Hotline: 0986 968 695

– Địa chỉ:

+ Trụ sở Hà Nội: Số 2, Lô 1 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, HN.

+ Chi nhánh Sài Gòn: Số 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM.

Back To Top