fbpx
skip to Main Content

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ EMC

Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ EMC kính gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng!

Công ty EMC chuyên cung cấp máy cắt tự động CNC Laser, CNC Gas/ Plasma, nguồn cắt plasma chất lượng cao mang thương hiệu EMC.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động CNC, EMC tự hào là đơn vị tiên phong đưa công nghệ tự động CNC về Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cập nhật những công nghệ mới tiên tiến và hiện đại trên thế giới đưa về Việt Nam, góp phần đóng góp vào sự phát triển nền công nghiệp của nước nhà.

Với sự nỗ lực không ngừng, EMC tự hào là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Với gần 1000 máy CNC Plasma, Laser được EMC cung cấp; hiện đang được vận hành trong hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Nhà máy cơ khí RK với 100% vốn đầu tư tại Nhật Bản, nhà máy cơ khí Việt Hàn, lilama69-2, Melinsteel, Vinacomin, Dalien Steel, Năm Lan Steel, Đa Hình…

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm nhiệt tình và tận tâm, chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý cho mọi khách hàng.

Các sản phẩm chính của EMC

– Cung cấp máy cắt CNC Gas/ Plasma/ Laser.

– Cung cấp Nguồn Plasma chất lượng cao EMC, Victor Thermal Dynamics – USA, Omega – Korea.

– Cung cấp linh phụ kiện CNC Gas/ Plasma/ Laser.

– Cho thuê máy cắt CNC Gas/ Plasma.

– Các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo trì, chuyển giao công nghệ vận hành CNC.

Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn; EMC luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn những thông tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng. Bằng tất cả nỗ lực của mình; EMC hy vọng quý khách hàng sẽ luôn là bạn đồng hành của chúng tôi trên con đường phát triển!

Giới thiệu về công ty cổ phần đầu tư công nghệ emc

Video Công Ty EMC

Liên Hệ

Email: hancatemc@gmail.com
Phone: 024 3224 2551 - 024 3224 2552
QL.32 - Cổng chào KCN Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

+84-989-979-137 hancatemc@gmail.com

Lễ Kí Kết Hợp Đồng Máy Cắt Laser Penta BOLT 20KW – Lớn Nhất Đông Nam Á

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG MUA BÁN MÁY CẮT LASER PENTA BOLT CÔNG SUẤT LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Đại Phát là doanh nghiệp hoạt động từ năm 2003 trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, kinh doanh, sản xuất thép nguyên liệu, thành phẩm, bán thành phẩm chất lượng cao cho các công trình công nghiệp phục vụ sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong & ngoài nước bao gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, trung tâm thương mại, siêu thị…

Với nhu cầu gia công kim loại có dộ dày cao, công ty Thép Đại Phát đã tìm hiểu và đi đến quyết định đầu tư một máy cắt Laser Fiber Penta BOLT tại EMC.

Ngày 7/4/2021, Tại Hà Nội, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ EMC và Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Đại Phát đã có buổi ký kết hợp đồng mua bán máy cắt Penta Laser BOLT công suất 20Kw lớn nhất Đông Nam Á từ trước đến nay.

Tham gia lễ ký kết có:

Ông: Hồ Sỹ Hùng ( Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ EMC)

Ông: Hồ Sỹ Hùng ( Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ EMC)

Ông Nguyễn Phúc Đa và Bà Nguyễn Thị Bích Liên (Chủ tịch HDQT Công ty Đa Liên Steel – Công Ty Phú Thành – Công Ty Đại Phát)

Bà Nguyễn Thị Bích Liên – Chủ tịch HDQT Công ty Đa Liên Steel

Ông Nguyễn Phú Thường (Giám Đốc Công Ty CPSX Thương Mại Đại Phát)

Ông Nguyễn Phú Thường (Giám Đốc Công Ty CPSX Thương Mại Đại Phát)

Cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty EMC và Công ty Thép Đại Phát.

Theo thỏa thuận hợp tác: Công Ty EMC sẽ cung cấp, lắp đặt một máy cắt Laser Fiber Penta BOLT VII 6025 cho Công Ty Thép Đại Phát với nguồn Laser IPG công suất 20KW. Đây là công suất nguồn lớn nhất từ trước đến nay tại Đông Nam Á.

Máy cắt laser Penta BOLT VII 6025 là dòng Laser Fiber mới nhất của Penta Laser – EN.EL (Tập đoàn sản xuất máy laser của Italia) cung cấp.

  • Với tốc độ max 240m/phút
  • Gia tốc 4.0G.
  • Chiều dày cắt thép đen lên tới 70mm
  • Chiều dày cắt inox 100mm

Với hạ tầng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, EMC cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Back To Top