fbpx
skip to Main Content

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ EMC

Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ EMC kính gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng!

Công ty EMC chuyên cung cấp máy cắt tự động CNC Laser, CNC Gas/ Plasma, nguồn cắt plasma chất lượng cao mang thương hiệu EMC.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động CNC, EMC tự hào là đơn vị tiên phong đưa công nghệ tự động CNC về Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cập nhật những công nghệ mới tiên tiến và hiện đại trên thế giới đưa về Việt Nam, góp phần đóng góp vào sự phát triển nền công nghiệp của nước nhà.

Với sự nỗ lực không ngừng, EMC tự hào là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Với gần 1000 máy CNC Plasma, Laser được EMC cung cấp; hiện đang được vận hành trong hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Nhà máy cơ khí RK với 100% vốn đầu tư tại Nhật Bản, nhà máy cơ khí Việt Hàn, lilama69-2, Melinsteel, Vinacomin, Dalien Steel, Năm Lan Steel, Đa Hình…

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm nhiệt tình và tận tâm, chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý cho mọi khách hàng.

Các sản phẩm chính của EMC

– Cung cấp máy cắt CNC Gas/ Plasma/ Laser.

– Cung cấp Nguồn Plasma chất lượng cao EMC, Victor Thermal Dynamics – USA, Omega – Korea.

– Cung cấp linh phụ kiện CNC Gas/ Plasma/ Laser.

– Cho thuê máy cắt CNC Gas/ Plasma.

– Các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo trì, chuyển giao công nghệ vận hành CNC.

Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn; EMC luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn những thông tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng. Bằng tất cả nỗ lực của mình; EMC hy vọng quý khách hàng sẽ luôn là bạn đồng hành của chúng tôi trên con đường phát triển!

Giới thiệu về công ty cổ phần đầu tư công nghệ emc

Video Công Ty EMC

Liên Hệ

Email: hancatemc@gmail.com
Phone: 024 3224 2551 - 024 3224 2552
QL.32 - Cổng chào KCN Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

+84-989-979-137 hancatemc@gmail.com

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi mua máy cắt Penta Laser

1. Hỏi: Tôi đang định mua máy cắt Laser, thì các loại máy này khác nhau như thế nào?
Đáp: Hầu hết các loại máy cắt Laser khá là giống nhau. Tuy nhiên sự khác nhau nằm ở các yếu tố cần thiết cho một chu trình cắt. Ví dụ như: Chuẩn bị, lập trình, sản xuất, ráp, sắp xếp và xử lý lỗi là các yếu tố bạn nên tìm hiểu kỹ càng.

Máy cắt Laser được trang bị các tính năng hiện đại như: Tự động căn tôn, bù mạch cắt giúp cắt chính xác nhất, ghi nhớ trạng thái khi mất điện, tự động sắp xếp tối ưu hóa tôn giúp tiết kiệm vật liệu,…

2. Hỏi: Tôi nên quan tâm tới những gì ở một chiếc máy cắt Penta Laser?
Đáp: Trước đó, bạn nên biết rõ bạn cần chiếc máy của mình làm công việc gì? Bạn cần tạo ra sản phẩm gì bằng nó? và tạo ra như thế nào? Một số lĩnh vực bạn nên quan tâm:

  • Độ chính xác bạn mong muốn.
  • Thành phẩm.
  • Năng suất bạn mong muốn.
  • Bạn muốn chiếc máy của mình hoạt động tối thiểu là bao lâu.
  • Và đương nhiên, mức giá mà bạn có thể đầu tư được.

Tuy trên đây chỉ là một số câu hỏi thường gặp nhưng chúng tôi hy vọng những câu trả lời này sẽ giúp đỡ bạn một phần nào đó.

Back To Top