fbpx skip to Main Content
May Han Laser Cam Tay

Máy Hàn Laser Fiber dành cho gia công cơ khí kim loại

Máy hàn laser được biết đến như là một dòng máy hàn cao cấp tiên tiến bậc nhất hiện nay. Nó khác hẳn so với các dòng máy hàn Tig hay máy hàn Mig mà bạn biết trước đây. Chính vì thế hãy cùng tôi tìm hiểu qua một chút về máy hàn Laser Fiber do EMC cung cấp nhé!

Máy Hàn laser Fiber EMC.

– Model: HS hoặc HW

– Công suất nguồn Laser: 500W – 800W – 1000W – 2000W và 3000W

– Trọng lượng: 240 Kg.

– Bảo hành: 12 tháng đối với máy hàn và 24 tháng đối với nguồn Laser.

– Thương hiệu: Penta Laser của Ý.

máy hàn laser fiber cầm tay danh cho ngành gia công cơ khí kim loại.

Đây là một dòng sản phẩm mới mà công ty EMC cung cấp. Và hiện tại trên thị trường cũng ít đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này.

Đây là công nghệ hàn với chất lượng cao. So với công nghệ YAG thì Fiber chắc chắn là 1 sự lựa chon hoàn hảo của các bạn.

Nguồn hàn laser fiber có sự ổn đinh dài lâu, tuổi thọ linh kiên lên tới 100.000h và không có sự giảm công suất như dòng YAG.

Đặc biệt ai cũng có thể hàn không yêu cầu kinh nghiệm như thợ hàn Tig, Mig vẫn tạo ra những sản phẩm đẹp, tỉ mỉ, chính xác.

Cấu tạo chung của máy hàn Laser Fiber cầm tay.

Nói đến các dòng máy laser fiber từ máy cắt laser hay đến máy hàn laser thì bộ phận quan trọng nhất chắc chắn là nguồn laser. Hiện nay có nhiều hãng có nguồn laser nổi tiếng như IPG, Raycus hay Max. 

Tiếp đến là máy làm mát cho máy khi hoạt động liên tục.

 Cả nguồn laser cũng như máy làm lạnh được gắn liền với máy nên nhìn tổng thể con máy có một kết cấu gọn gàng, tiết kiệm không gian và dễ dàng di chuyển. Đồng thời nó cũng giúp bảo vệ nguồn trách va đập hay ngoại lực tác động vào.

Lớp vỏ máy có khả năng chịu nhiệt giúp bảo vệ các chi tiết máy bên trong khỏi các yếu tố ngoại cảnh bên ngoài. 

Tay cầm hàn di động gọn nhẹ, thay thế dễ dạo tạo sự thoải mái cho người thợ hàn khi cầm. Có di chuyển linh hoạt với các khoảng cách xa hơn.

 Bộ điều khiển giúp chỉnh sửa thông số phù hợp với từng loại vật liệu khác nhau.

cấu tạo máy hàn laser cầm tay

Ứng dụng của máy hàn laser.

Là phương pháp hàn tiên tiến rất có triển vọng và được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề.

Được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp chế tạo yêu cầu chất lượng cao ,độ chính xác cao cho phép như công nghiệp vũ trụ, quân sự, y tế…

Hàn các chi tiết phức tạp: vành bánh răng với thân bánh răng, đồ trang sức, trục bậc, thiết bị chính xác, cho phép giáp mối ống,linh kiện điện tử, kim loại màu..

Đầu máy: hàn thép không gỉ, hàn thép nhẹ, hàn hợp kim nhôm.

Không gian vũ trụ: hàn hợp kim titan, hàn siêu thị

Thiết bị gia dụng: Hàn mui xe, hàn bể, hàn trống máy giặt vv

Ô tô: hàn thân xe, hàn dây phụ

Gia công kim loại: hàn kim loại

sản phẩm máy hàn laser fiber cầm tay

Kết Luận:

“ Để cho 1 sản phẩm Laser Fiber hoàn thiện theo đúng nghĩa, thì phải có sự kết hợp đồng bộ giữa: nhà sản xuất máy hàn laser – Nguồn Laser – năng lực đào tạo và chuyển giao công nghệ.” Chúc quý khách hàng có một sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Back To Top
Search