fbpx
skip to Main Content

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ EMC

Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ EMC kính gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng!

Công ty EMC chuyên cung cấp máy cắt tự động CNC Laser, CNC Gas/ Plasma, nguồn cắt plasma chất lượng cao mang thương hiệu EMC.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động CNC, EMC tự hào là đơn vị tiên phong đưa công nghệ tự động CNC về Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cập nhật những công nghệ mới tiên tiến và hiện đại trên thế giới đưa về Việt Nam, góp phần đóng góp vào sự phát triển nền công nghiệp của nước nhà.

Với sự nỗ lực không ngừng, EMC tự hào là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Với gần 1000 máy CNC Plasma, Laser được EMC cung cấp; hiện đang được vận hành trong hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Nhà máy cơ khí RK với 100% vốn đầu tư tại Nhật Bản, nhà máy cơ khí Việt Hàn, lilama69-2, Melinsteel, Vinacomin, Dalien Steel, Năm Lan Steel, Đa Hình…

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm nhiệt tình và tận tâm, chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý cho mọi khách hàng.

Các sản phẩm chính của EMC

– Cung cấp máy cắt CNC Gas/ Plasma/ Laser.

– Cung cấp Nguồn Plasma chất lượng cao EMC, Victor Thermal Dynamics – USA, Omega – Korea.

– Cung cấp linh phụ kiện CNC Gas/ Plasma/ Laser.

– Cho thuê máy cắt CNC Gas/ Plasma.

– Các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo trì, chuyển giao công nghệ vận hành CNC.

Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn; EMC luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn những thông tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng. Bằng tất cả nỗ lực của mình; EMC hy vọng quý khách hàng sẽ luôn là bạn đồng hành của chúng tôi trên con đường phát triển!

Giới thiệu về công ty cổ phần đầu tư công nghệ emc

Video Công Ty EMC

Liên Hệ

Email: hancatemc@gmail.com
Phone: 024 3224 2551 - 024 3224 2552
QL.32 - Cổng chào KCN Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

+84-989-979-137 hancatemc@gmail.com

Penta Laser lắp đặt máy cắt laser 10KW đầu tiên ở Đài Loan

Penta Laser lắp đặt máy cắt laser 10KW đầu tiên ở Đài Loan

Penta Laser lắp đặt máy cắt laser 10KW đầu tiên ở Đài Loan; một sự nâng cấp trong ngành công nghiệp gia công laser của Đài Loan.

Năng suất gia công hàng ngày trong quá khứ bây giờ có thể đạt được trong hai giờ” Mr. Lin, người đi tiên phong trong việc sử dụng máy cắt Fiber Laser 10KW ở Đài Loan, gọi điện cho Mr.Wu, tổng giám đốc của Penta Laser (Wenzhou) để chia sẻ thành quả trong một tháng của máy mới.

Chen Shunkai, Giám đốc hiệp hội kim loại tấm Đài Loan, nói rằng máy cắt Fiber Laser 10KW ở Đài Loan sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp gia công Laser Đài Loan.

Sự hình thành của máy cắt Fiber Laser

Giữa tháng 11, máy cắt Fiber Laser 10KW của Đài Loan từ Penta Laser (cơ sở sản xuất Wenzhou) thành công xuất khẩu sang Đài Loan. “Sự hợp tác này dựa trên sự nghiên cứu lâu dài, chúng tôi đã so sánh nhiều đơn vị sản xuất thiết bị cắt laser khác nhau trên thị trường” Mr. Lin nói.

Người điều hành một trung tâm gia công laser lớn ở Taipei, Chọn Penta Laser. Bởi vì sự tích lũy kỹ thuật phong phú trong lĩnh vực laser công suất cao, hiệu quả cao, ổn định, trình độ quốc tế trong ứng dụng cắt. Là trung tâm gia công đầu tiên ở Đài Loan sử dụng thiết bị 10KW; ông muốn trở thành mô hình quan trọng trong việc mở đầu cho ngành gia công kim loại tấm; bằng cách hợp tác với Penta Laser để nâng cấp chất lượng gia công Laser trong thời gian dài.

Sự phát triển của máy cắt Fiber Laser

Vào ngày 9 tháng 12, hơn 80 đơn vị trong ngành công nghiệp Laser tham dự sự kiện ra mắt Penta Laser 10KW ở Đài Loan. “Sử khởi đầu tốt của máy cắt Laser 10kw ở Đài Loan đánh dấu một giai đoạn mới trong sự phát triển của laser ở Đài Loan.” Martino chủ tịch của Penta Laser.

Penta Laser là doanh nghiệp liên doanh Trung – Ý chuyên về nguồn cắt Laser công suất lớn. Ứng dụng chặt chẽ các công nghệ tiên tiến của Châu Âu; để nghiên cứu và phát triển thiết bị laser quốc tế tiên tiến. Penta Laser luôn sẵn sàng làm việc với các đối tác công nghiệp ở Đài Loan. Mang lại những đóng góp to lớn cho thị trường Laser Đài Loan.

Từ máy cắt Fiber Laser 8KW đầu tiên của Đài Loan đến máy cắt Fiber Laser 10KW đầu tiên. Bây giờ là sự ra mắt của máy cắt Fiber Laser 12KW; là doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao hàng đầu của Trung Quốc. Hiện nay, penta đang trên đường đổi mới thiết bị gia công laser công suất cao. Dẫn đầu công nghệ và ứng dụng cắt Laser liên tục đạt đến tầm cao mới.

Back To Top