fbpx skip to Main Content

Sự kiện ra mắt Penta Laser 15KW

Sự kiện ra mắt Penta Laser 15KW

Sự kiện ra mắt Penta Laser 15KW

Sự kiện ra mắt Penta Laser 15KW khai mạc thành công vào ngày 28 tháng 4; đây là dòng máy cắt CNC Fiber Laser công suất cao 15KW đầu tiên. Từ máy cắt fiber laser 8000W đầu tiên của Trung Quốc đến máy 10KW đầu tiên. Dưới đây là thông tin về máy 15kW, Penta Laser liên tục làm mới kỷ lục của thiết bị xử lý Laser công suất cao trong vòng hai năm qua; lấp đầy chỗ trống thị trường thiết bị laser cao cấp của Trung Quốc.

Penta Laser lập kế hoạch “Công nghiệp Trung Quốc 2025”, sẽ tiếp tục tăng mức đầu tư trong khoa học và nghiên cửu đổi mới công nghệ; xây dựng nhà máy thông minh, thúc đẩy sản xuất thông minh; đưa công nghệ và ứng dụng cắt Laser lên một tầm cao mới. Máy cắt Fiber Laser Penta Laser 15KW hiện là dòng máy có hiệu quả cao nhất, nhanh nhất, và hiệu suất nhất trên thế giới.

Ưu điểm của máy cắt Penta Laser

So với máy cắt Fiber Laser 10KW trước đây, máy cắt fiber laser công suất cao Penta Laser 15KW đã phá vỡ những rào cản kỹ thuật. Penta Laser bắt tay với trung tâm SamrtCae của Ý để nâng cấp khung chính; sử dụng hệ thống Nastran Sol200 Protocol để phân tích mô phỏng; cải thiện hiệu quả hiệu suất động của khung máy chính, đáp ứng được yêu cầu tốc độ di chuyển 200m/phút và tốc độ gia tốc 4G. 90% các bộ phận quan trọng từ các thương hiệu nước ngoài.

Penta Laser 15KW được tang bị đầu cắt laser công suất cao để hỗ trợ cho việc chạy liên tục của thiết bị mà vẫn hiệu quả và ổn định. Được cài đặt phần mềm CNC Smart Manager 4.0, tối ưu hóa các mẫu đục lỗ khác nhau. Máy 15kW này còn có một cơ sở dữ liệu cắt riêng biệt, có thể thực hiện đục lỗ nhanh, cắt tấm mỏng vừa tốc độ nhanh, cắt đẹp, cắt bề mặt sáng và các yêu cầu khác.

Máy cắt Penta Laser 15KW

Penta Laser (Wenzhou) Co.,Ltd được giới thiệu ở thành phố Ôn Châu bởi chính phủ như một dự án công nghiệp quan trọng với tổng vốn đầu tư lên đến 500 triệu RMB, và năng lực sản xuất hàng năm lên đến 3 tỷ RMB. Penta Laser mang công nghệ ứng dụng laser tiên tiến của Ý; theo tiêu chuẩn Châu Âu, các sản phẩm của Penta được biết đến nhờ tính ổn định; độ tin cậy cao, và dịch vụ đáp ứng nhanh. Prnta Laser tuân theo nguyên tắc chất lượng đầu tiên, liên tục đổi mới, chú trọng dịch vụ. Chúng tôi mong chờ tạo ra ứng dụng laser trong thời đại thông minh.

Back To Top
Search