fbpx
skip to Main Content

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ EMC

Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ EMC kính gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng!

Công ty EMC chuyên cung cấp máy cắt tự động CNC Laser, CNC Gas/ Plasma, nguồn cắt plasma chất lượng cao mang thương hiệu EMC.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động CNC, EMC tự hào là đơn vị tiên phong đưa công nghệ tự động CNC về Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cập nhật những công nghệ mới tiên tiến và hiện đại trên thế giới đưa về Việt Nam, góp phần đóng góp vào sự phát triển nền công nghiệp của nước nhà.

Với sự nỗ lực không ngừng, EMC tự hào là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Với gần 1000 máy CNC Plasma, Laser được EMC cung cấp; hiện đang được vận hành trong hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Nhà máy cơ khí RK với 100% vốn đầu tư tại Nhật Bản, nhà máy cơ khí Việt Hàn, lilama69-2, Melinsteel, Vinacomin, Dalien Steel, Năm Lan Steel, Đa Hình…

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm nhiệt tình và tận tâm, chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý cho mọi khách hàng.

Các sản phẩm chính của EMC

– Cung cấp máy cắt CNC Gas/ Plasma/ Laser.

– Cung cấp Nguồn Plasma chất lượng cao EMC, Victor Thermal Dynamics – USA, Omega – Korea.

– Cung cấp linh phụ kiện CNC Gas/ Plasma/ Laser.

– Cho thuê máy cắt CNC Gas/ Plasma.

– Các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo trì, chuyển giao công nghệ vận hành CNC.

Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn; EMC luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn những thông tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng. Bằng tất cả nỗ lực của mình; EMC hy vọng quý khách hàng sẽ luôn là bạn đồng hành của chúng tôi trên con đường phát triển!

Giới thiệu về công ty cổ phần đầu tư công nghệ emc

Video Công Ty EMC

Liên Hệ

Email: hancatemc@gmail.com
Phone: 024 3224 2551 - 024 3224 2552
QL.32 - Cổng chào KCN Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

+84-989-979-137 hancatemc@gmail.com
Ung Dung Laser Trong San Xuat Vat Dung Gia Dinh

Ứng dụng công nghệ Laser trong sản xuất đồ dùng gia đình

Gần đây, công nghệ cắt laser là một kỹ thuật phát triển. So với quy trình cắt truyền thống thô sơ, thì cắt Laser có độ chính xác cắt cao hơn, ít sỉ, ít bavia hơn, sử dụng cắt tất cả các vật liệu kim loại, cho hiệu quả sản xuất cao.

Cắt laser tập trung năng lượng vào một vị trí nhỏ đã được xác định, và sử dụng năng lượng mật độ cao để cắt không tiếp xúc, tốc độ cao, độ chính xác cao.

ung dung laser trong san xuat vat dung gia dinh

Ứng dụng Laser trong sản suất đồ dùng cho gia đình

Trong quá trình sản xuất thiết bị gia dụng, có nhiều tấm kim loại chế biến và các bộ phận, và hình dạng là phức tạp và quá trình là khó khăn hơn, nó đòi hỏi rất nhiều dụng cụ và khuôn để đảm bảo chất lượng sản phẩm cắt.

Công nghệ cắt laser trong ngành công nghiệp không chỉ giải quyết hiệu quả các vấn đề trên, mà còn cải thiện chất lượng xử lý phôi, tiết kiệm chi phí xử lý và chế biến, rút ​​ngắn chu kỳ sản xuất sản phẩm, giảm lao động và chi phí chế biến, và tăng đáng kể hiệu quả làm việc.

=>>Tham khảo chi tiết về máy: https://pentalaser.vn/san-pham

Back To Top