fbpx
skip to Main Content

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ EMC

Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ EMC kính gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng!

Công ty EMC chuyên cung cấp máy cắt tự động CNC Laser, CNC Gas/ Plasma, nguồn cắt plasma chất lượng cao mang thương hiệu EMC.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động CNC, EMC tự hào là đơn vị tiên phong đưa công nghệ tự động CNC về Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cập nhật những công nghệ mới tiên tiến và hiện đại trên thế giới đưa về Việt Nam, góp phần đóng góp vào sự phát triển nền công nghiệp của nước nhà.

Với sự nỗ lực không ngừng, EMC tự hào là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Với gần 1000 máy CNC Plasma, Laser được EMC cung cấp; hiện đang được vận hành trong hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Nhà máy cơ khí RK với 100% vốn đầu tư tại Nhật Bản, nhà máy cơ khí Việt Hàn, lilama69-2, Melinsteel, Vinacomin, Dalien Steel, Năm Lan Steel, Đa Hình…

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm nhiệt tình và tận tâm, chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý cho mọi khách hàng.

Các sản phẩm chính của EMC

– Cung cấp máy cắt CNC Gas/ Plasma/ Laser.

– Cung cấp Nguồn Plasma chất lượng cao EMC, Victor Thermal Dynamics – USA, Omega – Korea.

– Cung cấp linh phụ kiện CNC Gas/ Plasma/ Laser.

– Cho thuê máy cắt CNC Gas/ Plasma.

– Các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo trì, chuyển giao công nghệ vận hành CNC.

Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn; EMC luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn những thông tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng. Bằng tất cả nỗ lực của mình; EMC hy vọng quý khách hàng sẽ luôn là bạn đồng hành của chúng tôi trên con đường phát triển!

Giới thiệu về công ty cổ phần đầu tư công nghệ emc

Video Công Ty EMC

Liên Hệ

Email: hancatemc@gmail.com
Phone: 024 3224 2551 - 024 3224 2552
QL.32 - Cổng chào KCN Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

+84-989-979-137 hancatemc@gmail.com
Ứng Dụng Của Công Nghệ Laser Trong Ngành Sản Xuất ô Tô

Ứng dụng của công nghệ Laser trong ngành sản xuất ô tô

Từ năm 2000, với sự phát triển bền vững của nền kinh tế vĩ mô quốc gia, ngành công nghiệp ô tô đã bước vào giai đoạn phát triển nhanh. Là một phần quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô của thế giới, sản xuất ô tô của Trung Quốc đứng thứ tư trên thế giới hiện nay. Ngoài ra, các công ty đa quốc gia lớn trên thế giới đã vào Trung Quốc và tăng cường đầu tư liên tục, đặc biệt là thị trường xe hơi. Dưới sự hỗ trợ mạnh mẽ của đất nước, nhiều doanh nghiệp chủ chốt tăng cường hợp tác với các công ty nước ngoài lớn dần dần.

ung dung cua laser trong san xuat o to

Ứng dụng của Laser trong sản xuất ô tô

Để sản xuất được những chiếc ô tô đến người tiêu dùng phải cần rất nhiều công đoạn. Ngày nay, thay vì gia công thô sơ thì công nghệ laser đã ra đời, nhằm phục vụ sản xuất một cách nhanh nhất mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Ưu điểm của cắt laser là cắt nhanh, sản phẩm ít sỉ, ít bavia, đặc tính hiệu quả cao. Cắt Laser trong ngành công nghiệp ô tô đã trở thành một quá trình tiêu chuẩn, phổ biến. 

Công nghệ cắt Laser ít biến dạng, bề mặt nhẵn, tốc độ cắt rất nhanh đây cũng là một trong những ưu thế mạnh giúp nhà sản xuất ô tô có những lựa chọn hợp lý.

Back To Top