fbpx skip to Main Content
Ứng Dụng Của Laser Trong Sản Xuất ô Tô

Ứng dụng của công nghệ Laser trong ngành sản xuất ô tô

Từ năm 2000, với sự phát triển bền vững của nền kinh tế vĩ mô quốc gia, ngành công nghiệp ô tô đã bước vào giai đoạn phát triển nhanh. Là một phần quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô của thế giới, sản xuất ô tô của Trung Quốc đứng thứ tư trên thế giới hiện nay. Ngoài ra, các công ty đa quốc gia lớn trên thế giới đã vào Trung Quốc và tăng cường đầu tư liên tục, đặc biệt là thị trường xe hơi. Dưới sự hỗ trợ mạnh mẽ của đất nước, nhiều doanh nghiệp chủ chốt tăng cường hợp tác với các công ty nước ngoài lớn dần dần.

ung dung cua laser trong san xuat o to

Ứng dụng của Laser trong sản xuất ô tô

Để sản xuất được những chiếc ô tô đến người tiêu dùng phải cần rất nhiều công đoạn. Ngày nay, thay vì gia công thô sơ thì công nghệ laser đã ra đời, nhằm phục vụ sản xuất một cách nhanh nhất mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Ưu điểm của cắt laser là cắt nhanh, sản phẩm ít sỉ, ít bavia, đặc tính hiệu quả cao. Cắt Laser trong ngành công nghiệp ô tô đã trở thành một quá trình tiêu chuẩn, phổ biến. 

Công nghệ cắt Laser ít biến dạng, bề mặt nhẵn, tốc độ cắt rất nhanh đây cũng là một trong những ưu thế mạnh giúp nhà sản xuất ô tô có những lựa chọn hợp lý.

Back To Top
Search