fbpx skip to Main Content
Ung Dung Laser San Xuat Thang Cuon

Ứng dụng của Laser trong sản xuất thang cuốn

Lịch sử

Năm 1980, các dự án đầu tư công nghiệp nước ngoài đầu tiên của Trung Quốc đã xuất hiện trong ngành công nghiệp thang cuốn. Trung Quốc là Quốc gia tiên phong trong việc đầu tư và sản xuất tháng cuốn. Sau đó, những nhà sản xuất lớn trên thế giới như: Otis, Mitsubishi, Hitachi, Toshiba, Fujitec, Thyssen của Đức, Phần Lan, Nhật Bản, Mỹ, KONE là những đơn vị tiếp theo đầu tư sản xuất thang cuốn.

ung dung laser san xuat thang cuon

Thang cuốn được sản xuất bởi công nghệ cắt Laser

Đến năm 2007, cả nước có hơn 410 máy kinh doanh máy nâng, phụ kiện kinh doanh cũng có vài trăm chiếc, cho phép các công ty bảo trì lắp đặt thang cuốn. Cuối năm 2007, số lượng thang máy của Trung Quốc đã đạt được hơn 1 triệu chiếc. Trong khi năm 2007 sản lượng hàng năm của Trung Quốc đạt 216.000 đơn vị thang cuốn, chiếm một nửa thị trường thang cuốn mới toàn cầu. Trung Quốc đã giành được “cơ sở sản xuất thang cuốn công suất cao nhất thế giới”. 

Là nhà sản xuất thang cuốn hàng đầu thế giới về công nghệ thang máy tiên tiến vào Trung Quốc, để đạt được hiệu suất thang cuốn cao nhất trên thế giới thì công nghệ cắt Laser là một yếu tố không thể thiếu trong việc sản xuất.

Ưu điểm cắt Laser

– Công nghệ Laser được tích hợp trên máy cắt CNC Laser, giúp mang lại những đường cắt sắc mịn, tinh tế, ít sỉ, ít bavia.

– Tốc độ cắt cực kỳ nhanh. Giúp các doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành. Nhờ công nghệ Laser đã giúp Trung Quốc đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thang cuốn.

=>>Xem chi tiết: http://pentalaser.vn/san-pham

Back To Top
Search