fbpx
skip to Main Content

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ EMC

Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ EMC kính gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng!

Công ty EMC chuyên cung cấp máy cắt tự động CNC Laser, CNC Gas/ Plasma, nguồn cắt plasma chất lượng cao mang thương hiệu EMC.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động CNC, EMC tự hào là đơn vị tiên phong đưa công nghệ tự động CNC về Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cập nhật những công nghệ mới tiên tiến và hiện đại trên thế giới đưa về Việt Nam, góp phần đóng góp vào sự phát triển nền công nghiệp của nước nhà.

Với sự nỗ lực không ngừng, EMC tự hào là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Với gần 1000 máy CNC Plasma, Laser được EMC cung cấp; hiện đang được vận hành trong hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Nhà máy cơ khí RK với 100% vốn đầu tư tại Nhật Bản, nhà máy cơ khí Việt Hàn, lilama69-2, Melinsteel, Vinacomin, Dalien Steel, Năm Lan Steel, Đa Hình…

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm nhiệt tình và tận tâm, chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý cho mọi khách hàng.

Các sản phẩm chính của EMC

– Cung cấp máy cắt CNC Gas/ Plasma/ Laser.

– Cung cấp Nguồn Plasma chất lượng cao EMC, Victor Thermal Dynamics – USA, Omega – Korea.

– Cung cấp linh phụ kiện CNC Gas/ Plasma/ Laser.

– Cho thuê máy cắt CNC Gas/ Plasma.

– Các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo trì, chuyển giao công nghệ vận hành CNC.

Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn; EMC luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn những thông tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng. Bằng tất cả nỗ lực của mình; EMC hy vọng quý khách hàng sẽ luôn là bạn đồng hành của chúng tôi trên con đường phát triển!

Giới thiệu về công ty cổ phần đầu tư công nghệ emc

Video Công Ty EMC

Liên Hệ

Email: hancatemc@gmail.com
Phone: 024 3224 2551 - 024 3224 2552
QL.32 - Cổng chào KCN Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

+84-989-979-137 hancatemc@gmail.com
Ung Dung Laser San Xuat Thang Cuon

Ứng dụng của Laser trong sản xuất thang cuốn

Lịch sử

Năm 1980, các dự án đầu tư công nghiệp nước ngoài đầu tiên của Trung Quốc đã xuất hiện trong ngành công nghiệp thang cuốn. Trung Quốc là Quốc gia tiên phong trong việc đầu tư và sản xuất tháng cuốn. Sau đó, những nhà sản xuất lớn trên thế giới như: Otis, Mitsubishi, Hitachi, Toshiba, Fujitec, Thyssen của Đức, Phần Lan, Nhật Bản, Mỹ, KONE là những đơn vị tiếp theo đầu tư sản xuất thang cuốn.

ung dung laser san xuat thang cuon

Thang cuốn được sản xuất bởi công nghệ cắt Laser

Đến năm 2007, cả nước có hơn 410 máy kinh doanh máy nâng, phụ kiện kinh doanh cũng có vài trăm chiếc, cho phép các công ty bảo trì lắp đặt thang cuốn. Cuối năm 2007, số lượng thang máy của Trung Quốc đã đạt được hơn 1 triệu chiếc. Trong khi năm 2007 sản lượng hàng năm của Trung Quốc đạt 216.000 đơn vị thang cuốn, chiếm một nửa thị trường thang cuốn mới toàn cầu. Trung Quốc đã giành được “cơ sở sản xuất thang cuốn công suất cao nhất thế giới”. 

Là nhà sản xuất thang cuốn hàng đầu thế giới về công nghệ thang máy tiên tiến vào Trung Quốc, để đạt được hiệu suất thang cuốn cao nhất trên thế giới thì công nghệ cắt Laser là một yếu tố không thể thiếu trong việc sản xuất.

Ưu điểm cắt Laser

– Công nghệ Laser được tích hợp trên máy cắt CNC Laser, giúp mang lại những đường cắt sắc mịn, tinh tế, ít sỉ, ít bavia.

– Tốc độ cắt cực kỳ nhanh. Giúp các doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành. Nhờ công nghệ Laser đã giúp Trung Quốc đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thang cuốn.

=>>Xem chi tiết: https://pentalaser.vn/san-pham

Back To Top