fbpx skip to Main Content
Ung Dung Laser Trong Nganh Hang Khong (2)

Ứng dụng của máy cắt Laser Penta trong ngành hàng không

Trong những năm gần đây, tàu vũ trụ đã có nhiều bước đột phá mới và đạt được những thành tựu to lớn. Penta laser đã cung cấp thiết bị laser đầu tiên cho loạt tàu vũ trụ Thần Châu.

Thành tựu

Đầu năm 2007, Viện hàn lâm công nghệ Trung Quốc đã lựa chọn laser Penta từ hàng chục nhà cung cấp thiết bị laser và mua một bộ hệ thống máy cắt laser công suất cao. Hệ thống này được đặt tại Bắc Kinh, chủ yếu được sử dụng trong phát triển sản xuất tên lửa thông thường. Trong quá trình sử dụng, toàn bộ hệ thống khá ổn định và hiệu quả, độ chính xác của sản phẩm là rất tốt để đáp ứng nhu cầu sản xuất tên lửa, và nhận được sự công nhận của Học Viện Công Nghệ Xe Hàn Quốc Trung Quốc.

ung dung laser trong nganh hang khong (2)

Ứng dụng của công nghệ Laser trong ngành hàng không vũ trụ

Trong năm 2010, thiết bị này được đặt trong tên lửa R & D và trung tâm sản xuất lớn của Thiên Tân, và trở thành một phần quan trọng trong hệ thống sản xuất R & D của Viện Hàn Quốc . 

Điều này được hiểu rằng “Tianzhou I” là tàu vũ trụ quan trọng nhất của Trung Quốc, nó mang hơn 6 tấn nhiên liệu và vật liệu bay đến phòng thí nghiệm không gian “Đền II”, nó có nhu cầu cao về khả năng mang tên lửa dài ngày 7 tháng 3.

Hệ thống cắt laser Penta đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất tên lửa. Độ chính xác cao, tốc độ cao, các tính năng xử lý chất lượng cao của thiết bị laser cho thấy những ưu điểm độc đáo trong chế biến kim loại.

Back To Top
Search