fbpx
skip to Main Content

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ EMC

Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ EMC kính gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng!

Công ty EMC chuyên cung cấp máy cắt tự động CNC Laser, CNC Gas/ Plasma, nguồn cắt plasma chất lượng cao mang thương hiệu EMC.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động CNC, EMC tự hào là đơn vị tiên phong đưa công nghệ tự động CNC về Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cập nhật những công nghệ mới tiên tiến và hiện đại trên thế giới đưa về Việt Nam, góp phần đóng góp vào sự phát triển nền công nghiệp của nước nhà.

Với sự nỗ lực không ngừng, EMC tự hào là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Với gần 1000 máy CNC Plasma, Laser được EMC cung cấp; hiện đang được vận hành trong hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Nhà máy cơ khí RK với 100% vốn đầu tư tại Nhật Bản, nhà máy cơ khí Việt Hàn, lilama69-2, Melinsteel, Vinacomin, Dalien Steel, Năm Lan Steel, Đa Hình…

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm nhiệt tình và tận tâm, chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý cho mọi khách hàng.

Các sản phẩm chính của EMC

– Cung cấp máy cắt CNC Gas/ Plasma/ Laser.

– Cung cấp Nguồn Plasma chất lượng cao EMC, Victor Thermal Dynamics – USA, Omega – Korea.

– Cung cấp linh phụ kiện CNC Gas/ Plasma/ Laser.

– Cho thuê máy cắt CNC Gas/ Plasma.

– Các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo trì, chuyển giao công nghệ vận hành CNC.

Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn; EMC luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn những thông tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng. Bằng tất cả nỗ lực của mình; EMC hy vọng quý khách hàng sẽ luôn là bạn đồng hành của chúng tôi trên con đường phát triển!

Giới thiệu về công ty cổ phần đầu tư công nghệ emc

Video Công Ty EMC

Liên Hệ

Email: hancatemc@gmail.com
Phone: 024 3224 2551 - 024 3224 2552
QL.32 - Cổng chào KCN Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

+84-989-979-137 hancatemc@gmail.com
Ung Dung Laser Trong Nganh Hang Khong (2)

Ứng dụng của máy cắt Laser Penta trong ngành hàng không

Trong những năm gần đây, tàu vũ trụ đã có nhiều bước đột phá mới và đạt được những thành tựu to lớn. Penta laser đã cung cấp thiết bị laser đầu tiên cho loạt tàu vũ trụ Thần Châu.

Thành tựu

Đầu năm 2007, Viện hàn lâm công nghệ Trung Quốc đã lựa chọn laser Penta từ hàng chục nhà cung cấp thiết bị laser và mua một bộ hệ thống máy cắt laser công suất cao. Hệ thống này được đặt tại Bắc Kinh, chủ yếu được sử dụng trong phát triển sản xuất tên lửa thông thường. Trong quá trình sử dụng, toàn bộ hệ thống khá ổn định và hiệu quả, độ chính xác của sản phẩm là rất tốt để đáp ứng nhu cầu sản xuất tên lửa, và nhận được sự công nhận của Học Viện Công Nghệ Xe Hàn Quốc Trung Quốc.

ung dung laser trong nganh hang khong (2)

Ứng dụng của công nghệ Laser trong ngành hàng không vũ trụ

Trong năm 2010, thiết bị này được đặt trong tên lửa R & D và trung tâm sản xuất lớn của Thiên Tân, và trở thành một phần quan trọng trong hệ thống sản xuất R & D của Viện Hàn Quốc . 

Điều này được hiểu rằng “Tianzhou I” là tàu vũ trụ quan trọng nhất của Trung Quốc, nó mang hơn 6 tấn nhiên liệu và vật liệu bay đến phòng thí nghiệm không gian “Đền II”, nó có nhu cầu cao về khả năng mang tên lửa dài ngày 7 tháng 3.

Hệ thống cắt laser Penta đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất tên lửa. Độ chính xác cao, tốc độ cao, các tính năng xử lý chất lượng cao của thiết bị laser cho thấy những ưu điểm độc đáo trong chế biến kim loại.

Back To Top